Gioi Thieu

Tưng bừng khai trương cửa hàng Tivi AIWA tại Nam Định

9b082c2c4617ba49e306

Tuần qua, AIWA Việt Nam đã mở thêm một hệ thống kênh bán hàng tại Nam Định nhằm đáp ứng nhu cầu mua smart tivi giá rẻ cho thành Nam và các tỉnh lân cận. Cửa hàng hiện có tất cả các mẫu smart tivi AIWA mới nhất quý khách có thể qua tham khảo tận nơi và mua về những chiếc tivi tốt nhất cho gia đình.

Khoảng cách hợp lý khi xem tivi

Khoảng cách hợp lý khi xem tivi

Tivi ngày càng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá cả… khiến bạn cảm thấy bối rối không biết chọn mua loại nào. Tuy nhiên, bạn khoan suy xét đến những yếu tố kia, trước hết hãy xác định kích thước tivi dự định mua là bao nhiêu, có phù hợp với khoảng cách xem hợp lý để trải nghiệm chương trình được tốt nhất hay không

Cho trẻ em xem tivi như thế nào là đúng cách?

Cho Tre Em Xem Tivi Nhu The Nao La Dung Cach 3158 5

Trẻ em thường rất hứng thú với việc xem tivi, nếu có chương trình yêu thích, trẻ có thể xem cả ngày. Tuy nhiên việc cho bé xem tivi nhiều và không đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cả sự phát triển về tinh thần, tính cách… của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý khi cho trẻ xem tivi mà các bậc cha mẹ nên biết.

Những gì bạn cần biết về tivi HDR, HDR10 và HDR10+

Những gì bạn cần biết về tivi HDR, HDR10 và HDR10+ 3

Ngày nay, thuật ngữ HDR không còn là chiêu quảng cáo của các hãng TV lớn nữa. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, người tiêu dùng thật sự nhìn và cảm nhận được khác biệt giữa chiếc TV truyền thống và những dòng TV trang bị công nghệ HDR. Người tiêu dùng tiếp tục được hưởng lợi từ phần cứng được cải tiến liên tục và các nội dung chất lượng cao nhiều hơn, từ đó tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất TV hàng đầu.