Danh mục: Tin khác

Những gì bạn cần biết về tivi HDR, HDR10 và HDR10+

Những gì bạn cần biết về tivi HDR, HDR10 và HDR10+ 3

Ngày nay, thuật ngữ HDR không còn là chiêu quảng cáo của các hãng TV lớn nữa. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, người tiêu dùng thật sự nhìn và cảm nhận được khác biệt giữa chiếc TV truyền thống và những dòng TV trang bị công nghệ HDR. Người tiêu dùng tiếp tục được hưởng lợi từ phần cứng được cải tiến liên tục và các nội dung chất lượng cao nhiều hơn, từ đó tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất TV hàng đầu.

Tivi 8k là gì mà các ông lớn đua nhau ra mắt

Tivi 8k là gì mà các ông lớn đua nhau ra mắt 4

Các “ông lớn” trong lĩnh vực điện tử như Samsung, LG, Sharp đã bắt đầu tung ra những dòng TV 8K với nhiều công nghệ mới mang lại hình ảnh siêu chất lượng đến người dùng. Vậy, bạn đã biết TV 8K là gì chưa? So với TV 4K thì dòng TV này có điểm gì nổi trội hơn? Để giải đáp thắc mắc, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về Smart Tivi

Nhung Dieu Can Biet Ve Smart Tivi 1

Tivi là một thiết bị xem truyền hình mà hầu như tất cả mọi gia đình đều sử dụng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ngày nay, Smart Tivi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Vậy bạn đã thực sự khám phá hết những thông tin cần thiết về smart tivi chưa? Khả năng hỗ trợ kết nối internet của Smart TV giúp bạn tận dụng tối đa những lợi ích đem lại từ truyền hình.